Dịch vụ cho thuê MC, cung cấp MC – người dẫn chương trình

Đăng bởi: triluc, ngày 14/01/2020 12:17 PM

Người dẫn chương trình hay còn được gọi là MC.
MC không nhất thiết phải là những người dẫn chương trình chuyên nghiệp như MC truyền hình hay các MC thường thấy trên các sân khấu lớn. MC đơn giản là người cầm Micro nói, có thể là người hoạt náo – MC hoạt náo, chơi game, tương tác hay kêu gọi cùng khán giả, khách hàng – gọi chung là MC active hay MC booth.

 


Cho thuê MC hoạt náo, MC dẫn game, MC booth
MC hoạt náo hay dẫn Game sẽ tuỳ theo yêu cầu của khách hàng từ MC chất lượng vừa phải tới MC có ngoại hình, kinh nghiệm.

Cho thuê MC triển lãm, MC hội chợ
Trên mức MC hoạt náo là MC dẫn chương trình trong các triễn lãm lớn như MC triển lãm motor – Motor show, MC hội chợ Vietbuild…
Đây là những MC có kinh nghiệm, ngoại hình khá, chất giọng tốt và có khả năng tương tác tốt với khách hàng.

Cho thuê MC khai trương, MC khánh thành, động thổ, MC ra mắt sản phẩm mới
MC khai trương thường chú trọng nhiều hơn vào ngoại hình. Không yêu cầu nhiều về tương tác khách hàng hay phải lanh lẹ trong các tình huống. Vì thường MC khai trương đã có sẵn kịch bản, và các kịch bản cho MC khai trương tương đối giống nhau.

Cung cấp MC hội nghị, MC hội thảo
MC hội nghị hội thảo có thể yêu cầu giống như MC khai trương, khánh thành. Có khác nhau cơ bản là thời gian thường kéo dài hơn, kịch bản dẫn chương trình chia thành nhiều phần và đi sâu hơn vào một ngành nghề hay lĩnh vực của sản phẩm.

Cho thuê MC song ngữ Việt – Anh, MC Việt – Hoa ngữ, MC Anh ngữ – Hoa ngữ
TRUYỀN THÔNG PT cho thuê MC, cung cấp tại HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Chúng tôi có sẵn đội ngũ MC hoạt náo, gameshow chất lượng khá tới MC khai trương, hội nghị hội thảo, MC truyền hình bán chuyên và chuyên nghiệp.

Tư vấn tổ chức sự kiện

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá có tính khả thi giúp 1200 khách hàng tổ chức sự kiện thành công như mong đợi. Về sáng tạo, Tuấn P&T Event có 10 năm kinh nghiệm xây dựng tổ chức và đưa ra ý tưởng chiến lược cho công ty.

2018 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TRUYỀN THÔNG PT . All rights reserved

Đang online: 39 | Trong ngày: 2991 | Truy cập tháng: 48914 | Tổng truy cập: 341930

Zalo