Tổ chức Tiệc Tất Niên Công ty An Phú SC

Đăng bởi: triluc, ngày 14/01/2020 21:57 PM

Tổ chức Year end Party An Phú SC - 1600 khách

Hiện nay với việc tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm Year End Party đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Bữa tiệc này là dịp để ban lãnh đạo công ty gặp gỡ toàn thể nhân viên và cùng nhau ăn mừng những thành quả đã được trong một năm. Là sự kiện quan trọng vì thế doanh nghiệp cần đưa ra những ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo và ý nghĩa.

Tổ chức Year end Party An Phú SC - 1600 khách


3 ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo và ý nghĩa
Year End Party – bữa tiệc cuối năm được xem là một sự kiện trọng đại và quan trọng của hầu hết của các doanh nghiệp, cơ quan. Bởi nó không chỉ là bữa tiệc thể hiện tính quy mô, tầm nhìn của doanh nghiệp mà bữa tiệc còn góp phần xây dựng văn hóa của doanh nghiệp cũng như tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp.

Thế nhưng khi tổ chức sự kiện Year End Party doanh nghiệp cũng cần tùy thuộc vào nhu cầu tổ chức để có thể triển khai những ý tưởng tổ chức Year End Party dưới các hình thức tổ chức khác nhau để mang lại một bữa tiệc thành công và độc đáo nhất. Dưới đây là 3 ý tưởng mà chúng tôi chia sẻ cho doanh nghiệp:

Nhẹ nhàng với ý tưởng bữa tiệc ngoài trời
 


Độc đáo với ý tưởng tiệc dạ hội
Bên cạnh ý tưởng tổ chức Year End Party ngoài trời thì chắc chắn sẽ gợi đến cho doanh nghiệp ý tưởng tổ chức một buổi dạ hội độc đáo, bí ẩn và gợi ý khách mời mặc những bộ trang phục mang phong cách cổ điển kết hợp với một số phụ kiện đi kèm như vương niệm, mặt nạ,…Và thông thường thì với ý tưởng này thì bữa tiệc sẽ sử dụng rượu vang hoặc sâm panh kết hợp với bánh kem, tiệc buffet, nến hoa và những đồ vật được trang trí rất độc đáo.

Sôi động và thú vị với ý tưởng Gameshow
Nếu bạn không thích sự nhẹ nhàng của bữa tiệc ngoài trời hay sự độc đáo của dạ hội thì bạn có thể lựa chọn ý tưởng tổ chức một Gameshow sôi động và thú vị với một vài trò chơi teambuilding nhằm mục đích tạo sân chơi và tạo cơ hội trò chuyện và gắn kết mọi người trong doanh nghiệp lại với nhau.

Ngoài việc lên ý tưởng vui chơi cho nhân viên trong công ty thì doanh nghiệp cũng nên tạo nên sân chơi cho những vị khách mời tham gia sự kiện để có thể giúp tăng tính thi đua giữa các nhân viên trong phòng ban và giữa khách hàng và nhân viên trong doanh nghiệp.

Xin chân Thành cảm Ơn Quý Công ty An Phú SC đã tạo cơ hội cho
Truyền Thông PT tổ chức buổi tiệc này !

-----------------

Tại sao chọn Truyền Thông PT?

- Nhân sự phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp

- Kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng lành nghề

- Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đời mới

- Ý tưởng kịch bản sáng tạo.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN BUỔI TIỆC TẤT NIÊN CHU ĐÁO HƠN !
Hotline: 0972 33 55 77

Tư vấn tổ chức sự kiện

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá có tính khả thi giúp 1200 khách hàng tổ chức sự kiện thành công như mong đợi. Về sáng tạo, Tuấn P&T Event có 10 năm kinh nghiệm xây dựng tổ chức và đưa ra ý tưởng chiến lược cho công ty.

2018 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TRUYỀN THÔNG PT . All rights reserved

Đang online: 59 | Trong ngày: 1250 | Truy cập tháng: 70917 | Tổng truy cập: 485819

Zalo