Giới thiệu

Đăng bởi: Admin, ngày 11/11/2015 10:12 AM

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH ! 

Truyền Thông PT Group xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác về sự hợp tác của Quý vị dành cho công ty chúng tôi!

Trải qua nhiều năm hoạt động, song song với sự cố gắng và tinh thần làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty và nhờ vào sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của quý khách hàng chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp Truyền Thông PT Group vượt qua mọi khó khăn, thử thách để trở thành một trong những đơn vị tổ chức Hội nghị, Sự kiện, cung cấp thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện hàng đầu Việt Nam.

Sự ủng hộ, tin cậy của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn làm bùng cháy lên tình yêu, niềm đam mê của Truyền Thông PT Group đối với nghề và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Bên cạnh đó, với sự đầu tư đồng bộ về hệ thống trang thiết bị hiện đại và hoàn chỉnh nhất đã giúp Truyền Thông PT Group có thể đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Truyền Thông PT Group luôn đặt mục tiêu đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của chúng tôi!

“Chất lượng làm nên danh tiếng” là phương châm hoạt động và cũng là thông điệp mà Truyền Thông PT Group muốn gửi gắm tới Quý khách hàng!

Sứ Mệnh
Truyền Thông PT luôn học hỏi và đổi mới để mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông, hội nghị và tổ chức sự kiện, triễn lãm và du lịch, góp phần vào sự phát triển và thành công của quý khách hàng.

Tầm nhìn
Truyền Thông PT phấn đẩu trở thành tập đoàn chuyên tổ chức hội nghị, sự kiện lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam.

Những dấu ấn của sự phát triển bền vững

Truyền Thông PT Group được tạo nên bởi những con người có cùng chung ý tưởng và đam mê tổ chức và phát triển hội nghị, sự kiện và thiết bị sự kiện.... Trải qua nhiều thử thách và khó khăn, để đạt được thành công như ngày nay chính là nhờ sự liên tục đổi mới, nâng cấp trình độ con người, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Truyền Thông PT Group đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, sự kiện và Thiết bị sự kiện tại Việt Nam. Hệ thống quản trị hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp của Truyền Thông PT Group giúp thực hiện đúng các cam kết về chất lượng dịch vụ, tiến độ làm việc, hiệu quả công việc và đảm bảo quản trị rủi ro tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TRUYỀN THÔNG PT
Địa chỉ: Số 7 Lương Định Của, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
​Tel: 028.22.66.55.77 - 0972.33.55.77 
Email: nguyentrongtuanpt@gmail.com
Website: Www.dungcutiec.com

 

Tư vấn tổ chức sự kiện

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá có tính khả thi giúp 1200 khách hàng tổ chức sự kiện thành công như mong đợi. Về sáng tạo, Tuấn P&T Event có 10 năm kinh nghiệm xây dựng tổ chức và đưa ra ý tưởng chiến lược cho công ty.

2018 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TRUYỀN THÔNG PT . All rights reserved

Đang online: 46 | Trong ngày: 1100 | Truy cập tháng: 70767 | Tổng truy cập: 485670

Zalo